Quy định sử dụng dịch vụ

Đầu tiên xin cám ơn quý khách đã ghé thăm website và sử dụng các dịch vụ của Siêu Thị Kiến Trúc Home Center. Home Center hoạt động trong ngành nghề kiến trúc, chuyên thiết kế và thi công công trình, cũng như cung cấp các trang thiết bị nội thất, ngoại thất, và vật tư hoàn thiện công trình. Home Center luôn cố gắn hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Trong quá trình giao dịch, chúng tôi sẽ thu thập thông tin cá nhân của khách hàng để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn. Dữ liệu được thu thập, xử lý và sử dụng phù hợp với các quy định của pháp luật. Chúng tôi thực hiện bất kỳ hành động cần thiết để đảm bảo sự tuân thủ này.

Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bất kỳ ai ghé thăm trang web và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi cũng như bảo mật thông tin khách hàng là nghĩa vụ và trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý và bảo mật nhất, với mục đích duy nhất là phục vụ khách hàng được chu đáo hơn.

Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với thông tin khách hàng đã gửi lên hệ thống của chúng tôi

1. Thu thập, sử dụng và xử lý các dữ liệu của khách hàng

Thông thường, chúng tôi không lưu giữ thông tin của khách hàng trên hệ thống của chúng tôi. Một số thông tin sẽ được lưu trữ tự động trên máy chủ của chúng tôi cho các mục đích quản trị hệ thống hoặc cho mục đích thống kê như: trình duyệt, hệ điều hành, các trang đã duyệt qua, vùng miền… Đây là thông tin mà bất cứ hệ thống nào, trang web nào cũng thực hiện. Các thông tin này sẽ được xóa sau đó để giải phóng tài nguyên cho hệ thống.

Khi khách hàng gửi yêu cầu liên hệ và đặt hàng trên trang web của chúng tôi, chúng tôi mới lưu giữ các thông tin lâu hơn. Các thông tin này cũng được xóa sau khi các vấn đề có liên quan kết thúc.

Các thông tin được thu thập và lưu trữ như: họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại, các yêu cầu dịch vụ hoặc sản phẩm và một số thông tin khác nếu cần thiết.

Mục đích thu thập dữ liệu nhằm để:

  • Xác nhận và đáp ứng yêu cầu của khách hàng;
  • Cung cấp và quản lý các dịch vụ của chúng tôi đến bạn;
  • Cung cấp cho bạn thông tin mà bạn quan tâm;

Chúng tôi sẽ thực hiện một số bước thiết thực để đảm bảo rằng dữ liệu dữ liệu của bạn là chính xác.

Home Center cũng liên kết với Facebook và Google+ (tạm gọi là bên thứ 3) nhằm tạo thuận lợi cho quá trình kinh doanh. Các thông tin như bình luận, hay thích (Like) cho 1 trang, sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi sẽ được để lại công khai trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi cũng có quyền xóa các thông tin này nếu chúng nhận nó gây hại cho chúng tôi. Bạn cũng có thể xóa nó theo quy định của bên thứ 3. Quý khách cũng có thể đăng xuất khỏi hệ thống của bên thứ 3 nếu không muốn thực hiện các tương tác này. Chúng tôi cũng không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về nội dung bình luận của quý khách.

2. Bảo mật

Đối với những thông tin cần lưu trữ, Home Center sẽ lưu trữ thông tin của bạn một cách an toàn, và thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ thông tin của bạn khỏi sự mất mát, lạm dụng hoặc thay đổi trái phép cho đến khi chúng được xóa đi. Đối tác theo hợp đồng của Home Center (nếu có) – người có quyền truy cập vào thông tin của bạn để cung cấp các dịch vụ cho bạn trên danh nghĩa Home Center theo hợp đồng cũng có nghĩa vụ giữ thông tin như vậy và không sử dụng những dữ liệu này cho bất kỳ mục đích nào khác.

3. Quy định và hình thức thanh toán

Phương thức thanh toán được thỏa thuận trực tiếp khi kí hợp đồng sử dụng dịch vụ hoặc mua sản của Home Center.

4. Phương thức vận chuyển

Tùy theo đặc thù của từng sản phẩm mà chúng tôi có các qui định riêng phù hợp

5. Đơn vị chủ quản:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG HOME CENTER
Trụ sở chính : 812 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
VPDD 1: 12G1 Đường số 30, KDC. Tân Quy Đông, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM
VPDD 2: 182 Nguyễn Công Trứ, P. Cam Nghĩa, Tp. Cam Ranh, Khánh Hòa
Điện thoại: (+84.8) 6254.3377 – Fax: (+84.8) 6298.3845
Hotline: 0914.38.1080
Website: http://www.home-center.vnhttp://home-center.vnhttp://www.nhadepxinh.vn